Chi tiết bài viết

Tư vấn thiết kế nội thất căn hộ

15/12/2016 | 04:48 GMT+7 406

Đầu tiên, thiết kế thi công nội thất căn hộ là việc doanh nghiệp, sắp đặt tất cả các đồ đạc trong một không gian sao cho hài hòa về bố cục, màu sắc, ánh sáng, tiết kiệm không gian và có trật tự khoa học. Gói gọn trong một vài từ: thẩm mỹ, có nhiệm vụ , ích dụng và cá tính. Bên cạnh đó là việc bố trí phong thủy cũng cần được làm tới từng không gian nhỏ với ví dụ từng phòng ngủ của từng cá nhân khác nhau sẽ bố trí khác nhau…

Tư vấn thiết kế thi công nội thất chung cư miễn phí tại HCM, với đội ngũ Designer đẳng cấp đảm bảo sẽ tư vấn cho khách mẫu thiết kế chung cư hoàn hảo nhất
Các bước chú ý khi Tư vấn thiết kế chung cư đẹp:
– Chọn lựa mặt bằng lên ý tưởng : thường thì khách hàng đã có mặt bằng. Nhưng một vài ít sẽ cần tư vấn cụ thể.
– Phác thảo mặt bằng và ý tưởng: bước này là huyết mạch nhất đối với kiến trúc sư họa sỹ của chúng tôi với quý khách.
– Xây dựng ý tưởng trên số liệu thực tế : công ty nội thất cung ứng bản vẽ tính toán sơ bộ của công trình Tư vấn thiết kế chung cư cao cấp trên mặt bằng 2D.
– Duyệt thiết kế 3D: kiến trúc, họa sỹ thiết kế sẽ mô phỏng nhà chung cư thật của chúng mình trên bản vẽ 3D.
– Duyệt hồ sơ thiết kế : Sau khi kết thúc quá trình tư vấn thiết kế, phác thảo và chi tiết, Gia nguyễn idc sẽ bổ sung cho chúng ta bộ hồ sơ hoàn chỉnh chi tiết về nội ngoại thất, Khách hàng có cơ hội chủ động thiết kế thi công hoặc tìm doanh nghiệp thiết kế thi công.


– Thi công, chiết xuất : bước cuối cùng để có 1 căn nhà căn hộ như ý muốn. Khi có bộ hồ sơ chi tiết quý khách có biện pháp nhờ Gia nguyễn idc tư vấn nhà thầu hoặc trực tiếp thi công cho khách.