Chi tiết bài viết

Top 3 mẫu gạch kính trong suốt ưa chuộng nhất hiện nay

24/03/2019 | 16:08 GMT+7 2084

Gạch kính trong suốt với hoa văn tinh tế dạng sọc đủa, bột biển, kim cương thường sử dụng để lấy ánh sáng tự nhiên, làm vách trang trí, vách ngăn phòng và vách tường đang được ưa chuộng nhất trên thị trường chiếm 60-70% mẫu gạch kính trong các công trình xây dựng.

Gạch kính trong suốt là loại vật liệu mới trên thị trường, gạch kính đang rất được ưa thích trong các mẫu biệt thự đẹp. Không chỉ đơn thuần để lấy sáng, các loạị gạch kính đều có độ thẩm mỹ cao, bền đẹp theo thời gian, tạo sự thông thoáng cho ngôi nhà với ánh sánh ngập tràn.

Top 3 mẫu gạch kính trong suốt đang ưu chuông hiện nay.

Gạch kính lấy sáng các loại nhập khẩu được sử dụng rộng rãi trong thiết kế nội ngoại thất. Giải pháp cho không gian diện tích nhỏ, ít ánh sáng với ưu điểm tạo cảm giác nới rộng không gian, lấy sáng.

Trong suốt quá trình cung cấp gạch kính trang trí cho đến nay theo ý kiến quan điểm riêng thì chúng tôi gởi đến quý khách 3 mẫu gạch kinh trong suốt sau được nhiều nhà thấu, khách hàng lựa chọn nhất.
GẠCH KÍNH TRANG TRÍ KIM CƯƠNG
GẠCH KÍNH TRANG TRÍ BỌT BIỂN
GẠCH KÍNH TRANG TRÍ SỌC ĐŨA
Tùy theo yêu cầu sử dụng của công trình, thì 3 mẫu gạch kính này đều có xuất xứ nguồn gốc nhập khẩu khác nhau. ( Nhập khẩu Indo, Thái, Trung Quốc.
Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới để được tư vấn tốt nhất.
Hotline0977.40 98 90 - Mr.Huy
Website: 
http://gachsanvuon.net
Ngoải ra chúng tôi còn cung cấp đến quý khách hàng nhiều mẫu gạch kính màu. ( Tham khảo mẫu bên dưới)

 

 

 

 

 

Thống kê truy cập