Chi tiết bài viết

Cung cấp gạch đá ốp tường đẹp giá rẻ tại Tp.HCM

08/12/2016 | 22:54 GMT+7 4899

Công ty Việt Thanh Gia là nhà cung cấp gạch ốp tường sân vườn đẹp uy tín tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận phía nam. Với nhiều mẫu mã, chủng loại gạch đá đến nay chúng tôi đã khẳng định thương hiệu và uy tín trên thị trường vật liệu xây dựng nói chung và gạch đá sân vườn nói riêng.

Với nhiều chủng loại và giá cả hợp lý. Hiện nay mặt hàng đang được chúng tôi phân phối mạnh nhất được khách hàng đánh giá cao, ưu chuộng nhất chính là các dòng sản phẩm gạch lát sân , gạch ốp tường, lục bình bê tông, các sản phẩm gạch cảnh quan sân vườn...

Với dòng sản phẩm gạch ốp tường giá rẻ, chúng tôi đã làm hài lòng nhiều nhà thầu xây dựng. nhà thi công các công trình xây dựng như, biệt thư, nhà phố, nhà ở, thi công sân vườn, các công trình công cộng khác.

Không dừng lại ở các dòng sản phẩm gạch đá ốp tường củ chúng tôi tiếp tục nghiên cứu, phát triển và cho ra đời dòng sản phẩm gạch ốp tường thế hệ mới. Đặc điểm nổi bật là dòng sản phẩm gạch ốp tường với bề mặt được cấu tạo tương tự đá nguyên thủy, đơn giản tự nhiên mà đặc sắc. Màu sắc của loại gạch này sáng sủa và rất dễ nhìn. 

Bạn có thể lát gạch bất cứ nơi nào bạn thích, kiểu dáng khác biệt , đa dạng giúp gia chủ tạo phong cách riêng biệt của chính mình. Nó được sử dụng khá nhiều ở các tòa nhà, công trình kiến trúc và biệt thự.

>> Xem mẫu Gạch ốp tường >> Tại đây !

Lý giải vì sao lại chọn chúng tôi là nhà cung cấp gạch đá sân vườn tốt nhất?
1. Đối với dòng sản phầm: Hơn 20 mươi năm hình thành phát triển, đúc kết kinh nghiệm thực tiễn để đưa ra dòng sản phẩm phù hợp nhất

2. Thương hiệu Gạch Đá Vĩnh Cửu không phải ngừng lại trong nước mà còn vương xa thế giới.

3. Sản phẩm của chúng tôi đã được chứng nhận Chất lượng theo Tiêu chuẩn ISO 9001:2000.

4. Hệ thống phân phối rộng toàn quốc, nên thuận tiện trong việc vận chuyển.

5. Đội ngủ thiết kế thi công nhiều năm kinh nghiệm cùng với các chuyên gia tư vấn lành nghề, hứa hẹn sẽ mang lại cho quý khách hàng 1 sản phẩm/dịch vụ tốt nhất, một nội thất sân vườn đẹp nhất.
Nhà phân phối gạch đá sân vườn hàng đầu Việt Nam.

Hotline: 0977.40 98 90 || Email: gachbongdepvn@gmail.com

Website: http://gachsanvuon.net

Thống kê truy cập