Chi tiết bài viết

Mua gạch cổ đất nung ốp tường giá rẻ tại TpHCM

28/01/2019 | 15:57 GMT+7 5859

Gạch cổ đất nung ốp tường là loại gạch trang trí được cắt từ các viên gạch cổ thời xưa, gạch cổ cắt chia làm 2 loại gạch cổ bìa và gạch cổ ruột dùng ốp trang trí tạo không gian cổ kính, ấn tượng.

BÁO GIÁ GẠCH CỔ ĐẤT NUNG ỐP TƯỜNG - 0977.40.98.90

Đặc tính gạch cổ ốp tường đất nung trang trí

Gạch cổ loại gạch dùng để ốp tường trang trí, là loại gạch được gia công từ viên gạch lớn ban đầu thành viên nhỏ tại xưởng sản xuất gia công cắt gạch cổ. Gạch được gia công cắt ra từ viên gạch thẻ cổ hay thu gom từ các công trình tháo dỡ nhà cũ hàng trăm năm, từ thời Pháp ( gạch cổ Pháp).

Đối với viên gạch cổ thực sự không phải gạch giả cổ nên viên gạch có thẩm mỹ đẹp, có đường vân của đất nung ở phần ruột viên gạch, không bị ố và xỉ màu.

Gạch cổ bìa ốp tường thông thường có kích thướt 200x50x25mm đạt độ chuẩn để ốp tường, đồng thời đảm bảo độ dày và chắc chắn hơn. Ngoài ra thì tùy nhu cầu sử dụng gạch cổ bìa có thể đặt với kích thướt: 20x6, 20x7, ...

 + Gạch cổ bìa là loại gạch được cắt ra tư gạch cổ nguyên viên, bề mặt cổ bìa dính vôi màu trắng, gạch cổ đất nung theo dạng cổ xưa, tùy theo nhu cầu sử dụng mà gạch được gia công cắt theo kích thướt và dộ dày khác nhau.

+ Gạch cổ ruột là gạch được cắt từ những viên gạch cổ nguyên viên, gạch cổ ruột có bề mặt láng với những đường vân tạo sự riêng biệt.

Thông tin gạch cô đất nung: 
 +
Tên sản phẩm: gạch cổ đất nung, gạch cổ ốp tường, gạch cổ trang trí, gạch cổ bìa, gạch cổ ruột, gạch cổ cắt...
 + Màu sắc: đổ đất nung
 + Kích thướt: 200x50x15~25mm hoặc có thể cắt theo yêu cầu.
 + Đóng gói: 100v=m2 = 1 thùng.

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp gạch giá cổ xi măng với nhiều màu sắc khác nhau ( Xem chi tiết

Công dụng của gạch cổ trang trí đất nung.

Sản phẩm gạch cổ ốp tường thường được sử dụng làm gạch ốp trang trí cho quán cà phê, showroom, nhà hàng, rạp chiếu phim, nhà phong cách cổ và nhà phố dân dụng.

- Đội ngũ thợ kinh nghiệm lâu năm, gia công ra những viên gạch cổ đẹp thẩm mỹ nhất trên thị trường gạch cổ cắt. Gạch được gia công tại xưởng gạch của chúng tôi có độ dày mỏng đến 1.5cm, mà trên thị trường không có được độ thẩm mỹ như vậy.

Khi sử dụng gạch cổ ốp tường trang trí ngoài sự cổ kinh do đặc tính sản phẩm tạo ra thì sản phẩm còn có thể kết hợp với các sản phẩm khác tạo không gian cổ điển hoặc bán cổ điển, hoặc có thể thi công ốp ngẫu nhiên với nhiều hình kiểu khác nhau làm không gian trang trí trở nên xinh động.

Chúng tôi  là đơn vị chuyên cung cấp vật liệu xây dựng uy tín tại TpHCM, với đa dạng chủng loại, mẫu mã, showroom trưng bày nên được đông đẩo khách hàng quan tâm và ủng hộ, Nếu quý khách hàng cần tư vấn báo giá gạch cổ bìa ốp tường xin vui lòng liên hệ để được cung cấp mẫu gạch cổ miễn phí taị TpHCM.

CÔNG TY TNHH MTV VIỆT THANH GIA
Showroom: Đường Linh Đông - P.Linh Đông - Q. Thủ Đức - Tp.HCM
Hotline0977.40 98 90 - Mr.Huy
Website: 
http://gachsanvuon.net

 

Thống kê truy cập